Drag And Drop While Gaming Features Is Possible Only With Multi-Touch Screen Impact

ลากและวางในขณะที่คุณสมบัติการเล่นเกมเป็นไปได้เฉพาะกับผลกระทบของหน้าจอมัลติทัช

คุณลักษณะหน้าจอสัมผัสเป็นเรื่องปกติในอุปกรณ์สูงสุด เทคโนโลยีมัลติทัชจำเป็นต้องสำรวจโดยทุกคน เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับผู้ใช้ไอที Smart Glass technology การใช้หน้าจอสัมผัสสองจอเป็นเรื่องปกติ อันแรกคือคาปาซิทีฟและอันที่สองคือตัวต้านทาน เครื่องยอมรับการสัมผัสครั้งแรกได้ และคุณสมบัติการตอบสนองความถี่ยังใช้ได้กับการสัมผัสครั้งแรกและครั้งเดียวด้วย หน้าจอสัมผัสแบบต้านทานจะสร้างความสับสนให้กับระบบมัลติทัช อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ การสัมผัสแบบ capacitive เป็นที่รู้จักกันดีและหน้าจอทำจากพิกเซลขนาดเล็ก ดังนั้นการสัมผัสพิกเซลเดียวจะช่วยในการตอบสนองความถี่และพื้นฐานข้ามขอบ โครงสร้างที่สมบูรณ์เป็นเหมือนกริด การเปลี่ยนแปลงก็เหมือนหลายๆ ที่ มันจะตรวจจับและตรวจจับโดยเซ็นเซอร์อย่างแน่นอน พิกเซลสัมผัสสองแห่งขึ้นไปจะตอบสนองพร้อมกันแต่ในที่ต่างกัน

How to Turn Off the Touch Screen on Windows 10 Devices

มัลติทัชเริ่มต้น

มัลติทัชเริ่มต้นอยู่ที่จุดสองจุด เช่น การลากภาพบนหน้าจอ https://chiefway.com.my/th/smart-glass/ มีการใช้คุณสมบัติซูมเข้าและซูมออกสำหรับหน้าจอมัลติทัช ระบบข้อมูลที่สมบูรณ์ขึ้นอยู่กับหน้าจอสัมผัส หน้าจอมัลติทัชถัดไปจะปรากฏขึ้นพร้อมกับการสัมผัสสี่จุด การเพิ่มขึ้นทีละน้อยในจำนวนหกยัง การเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์กับสถานการณ์ปัจจุบัน ขณะนี้มีหน้าจอสัมผัสสิบจุดแล้ว การใช้งานทั่วไปของจุดสัมผัสบนหน้าจอมากกว่าหนึ่งจุดอยู่ในการประชุม ทั้งสองจุดไม่เพียงพอสำหรับผู้ใช้ แต่ความต้องการที่แท้จริงนั้นมีไว้สำหรับผู้ชำนาญด้านเทคโนโลยีมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ซอฟต์แวร์และคุณลักษณะเฉพาะของมือถือช่วยให้คุณใช้คุณลักษณะสูงสุดได้ ช่วงเวลาที่คุณเล่นเกมเป็นที่ยอมรับอย่างมากสำหรับผู้ใช้สำหรับการเล่นเกมบนมือถือ คุณสมบัติใหม่ของการเล่นเกมช่วยให้คุณใช้มัลติทัชได้ การเคลื่อนไหวและการแคร็กในขณะที่เกมมีค่ามากกว่าในการเล่นเกม การทดสอบการพิมพ์ดีที่สุดในการใช้การสัมผัสหน้าจอ การกดหลายปุ่มจะดีกว่าในการเล่นเปียโนบนหน้าจอของอุปกรณ์ กดปุ่มมากกว่าหนึ่งตัวในการเล่นคีย์บอร์ด แท็บเล็ตและหน้าจอสัมผัสของ windows ใช้งานได้ดีที่สุดสำหรับหน้าจอสัมผัสหลายจอ ท่าทางต่างๆ สามารถทำได้บนหน้าจอนี้ ควรใช้หน้าจอเหล่านี้ในการประชุม ข้อความเป็นเหมือนรูปแบบพื้นฐานสำหรับกิจกรรมเช่นการเล่นเกม

What Is a Touchscreen and How Do They Work?

หน้าที่ของหน้าจอ

หน้าที่ของหน้าจอเหมือนกับระบบเซ็นเซอร์สัมผัสของมนุษย์ โครงสร้างพื้นฐานของหน้าจอสัมผัสเป็นเหมือนตาราง การสัมผัสจะครอบคลุมทางแยกพิกัด x และ y นิ้วสัมผัสบนเพลตจะสร้างสนามไฟฟ้าบนเพลตสีน้ำเงิน ประจุจะไหลไปทางจานสีเหลือง ตารางที่มีทางแยกสูงสุดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงในสนามไฟฟ้าจะทำงานโดยมีปัญหาบางอย่าง สัมผัสนั้นสัมผัสได้ด้วยพิกเซลแรกเพียงไม่กี่พิกเซลเช่นกัน วิศวกรเพิ่มความเร็วในการสัมผัสแถว สัมผัสแถวถัดไป ก่อนสัมผัสแถวแรกนั้น ระบุ ข้อเสียเปรียบเหมือนสแกนแถว ฟิลด์สัมผัสหลายประเภทมีค่าและพบได้ทั่วไปในอุปกรณ์เทคโนโลยี

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.